TRIỂN KHAI THỰC HIỆN 5S TẠI BỆNH VIỆN QUẬN I TPHCM

Hôm qua chương trình triển khai và báo cáo kết quả NGÀY HỘI 5S tại Bệnh viện quận I khép lại với những thành quả bước đầu trong hành trình cải tiến khu làm việc của mình.
Từ ngày bắt đầu chương trình với bao khó khăn từ việc sắp xếp nhân lực tham dự cho đến việc chưa rõ cách thức triển khai chương trình này diễn ra như thế nào do lần đầu tiên Bệnh viện được mời chuyên gia về triển khai 5S. Không vì thế làm các anh chị nản chí và với tâm huyết, sự quan tâm từ phía lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.
Có nhiều anh chị bảo rằng: đây là lần đầu tiên chúng tôi hiểu rõ hơn về 5S, biết tường tận cũng như cách thức làm 5S đúng tại khu vực của mình. Các anh chị khác lại bảo nhờ 5S mà khoa phòng thông thoáng, sạch đẹp muốn lấy gì thì dễ dàng hơn....Điều đó cho thấy 5S không khó, cái khó ở đây đó là làm sao giúp mọi người cùng hiểu đúng, cùng làm đúng để lấy đi giá trị 5S mang lại.
Cuối ngày Bs Thủy Trưởng khoa khám và Bs Trung trưởng phòng KHTH tâm tư rằng: "Nhờ vào 5S mà khoa tôi có nhiều thay đổi, mọi thứ đẹp hơn, thoáng hơn, khi lấy hồ sơ gì thì dễ dàng lấy và với vai trò lãnh đạo tôi sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ các anh chị trong khoa tiếp tục làm, tiếp tục cải tiến trong thời gian tới"
Qua lời chia sẻ của các anh chị, tôi tin rằng khi lãnh đạo thực sự quan tâm, hỗ trợ thì không khó để mọi người cùng nhau thay đổi, cùng nhau cải tiến mỗi ngày.
Chia tay các anh chị nhưng chương trình vẫn chưa khép lại vì CHIR đã mở ra những cánh cửa tiếp theo bằng hình thức hỗ trợ và chia sẻ thêm cách thức khi các anh chị muốn và sẵn sàng làm thật trong thời gian tới.
Chúc các Anh Chị thành công !!
Trân trọng;
P. Danh

5S

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 18 Tháng 5 2022 01:17